INBINHDUONG.COM

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT KHI IN ẤN TEM BẢO HÀNH

Để đảm bảo nhận được sự tin tưởng của khách hàng, hầu hết các sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi được sản xuất ra cũng cần có tem bảo hành. Chính vì vậy việc in ấn tem bảo hành luôn hết sức cần thiết trong việc đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.


Tại sao cần quan tâm đến việc in ấn tem bảo hành?

 

– In ấn tem bảo hành là một trong những việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như công ty, cửa hàng của bạn. Do đó, khi in ấn tem bảo hành bạn luôn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, tem chất lượng và không bị làm giả.

 

– Có rất nhiều loại tem bảo hành đang được in ấn và sử dụng trên thị trường như tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy bể…tùy thuộc từng vùng, từng địa phương và các sản phẩm mà bạn cần in ấn tem bảo hành phù hợp.

 

– Một công dụng khác của việc in ấn tem bảo hành chính là nó cũng được xem như là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, in ấn tem bảo hành cũng là yếu tố để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác.

 

Cần lưu ý điều gì khi in ấn tem bảo hành

 

Khi thiết kế tem bảo hành bạn luôn phải quan tâm đưa vào các thông tin quan trọng và cần thiết nhất. Một số vấn đề không thể thiếu về nội dung khi in ấn tem bảo hành như logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc nếu cần thiết.

 

Một trong những lưu ý nữa chính là giấy để in tem bảo hành là loại giòn tan và rất dễ vỡ nhằm đảm bảo sự uy tín cho doanh nghiệp, sản phẩm, khi bóc tem ra là không thể dán lại được.

 

– Màu sắc và độ bền màu: Đây là một trong những điều quan trọng cần lưu ý hàng đầu khi thiết kế và in ấn tem bảo hành. Bạn hãy đảm bảo màu sắc tem luôn có tuổi thọ và độ rõ nét theo số năm niên hạn bảo hành.

 

– Logo công ty: Khi in ấn tem bảo hành bạn cũng cần quan tâm thể hiện logo của bạn một cách nổi bật nhất. Đây cũng là một trong những cách cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác

 

– Thời hạn bảo hành: Hãy in tem bảo hành với thời hạn rõ ràng nhất. Đừng bao giờ quên yếu tố vô cùng quan trọng này.