INBINHDUONG.COM

CÁC SẢN PHẨM IN DECAL THƯỜNG DÙNG BẠN NÊN BIẾT

Decal là một trong những sản phẩm rất thông dụng trong việc kinh doanh được các doanh nghiệp biết đến như một công cụ quảng bá sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu. Việc in decal mang đến cho doanh nghiệp các cơ hội thành công cao hơn trong kinh doanh. Các doanh nghiệp cũng luôn luôn rất cần sử dụng decal để sản phẩm và cửa hàng của mình trở nên thu hút hơn. Vậy có những loại decal nào cần được sử dụng?

Tại sao phải in decal?

 

Decal là sản phẩm có khả năng ứng dụng nhiều trong đời sống, từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp, công ty lớn đều cần đến việc sử dụng việc in decal cho các sản phẩm của mình. Các loại decal phổ biến là: decal giấy, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa sữa.

 

Cần in các loại decal gì cho sản phẩm của bạn?

 

Decal dán hộp giấy

 

Đây là một trong những loại in decal được sử dụng nhiều nhất. Đối với các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy như bánh như bánh kẹo, quần áo,..… Việc đầu tư và in decal dán bên ngoài hộp sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm phần chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Dùng decal dán thường rất tiện lợi, không mất thời gian và chi phí cũng tương đối rẻ nên thường được các doanh nghiệp sử dụng nhiều.

 

Decal dán tường

 

Là loại in decal dùng để trang trí cho không gian sống, nơi làm việc, nhà ở… Đối với tính thẩm mỹ thì loại decal này có công dụng hàng đầu và thường rất phổ biến vì sử dụng rất tiện dụng và tiết kiệm.

 

Khi chọn in decal dán tường bạn cần lưu ý không chỉ có chức năng làm đẹp, sản phẩm decal khiến cho không gian tiệm bánh của bạn thêm ấn tượng và thu hút mà nó còn là một lớp màng bảo vệ cho bức tường. Do đó bạn nên chọn các loại chất liệu in decal tốt, không bị phai màu.

 

Khi chọn chất liệu in decal bạn nên chọn loại không bị bạc màu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống xước rất tốt.