INBINHDUONG.COM

ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI THIẾT KẾ IN THỂ NHỰA CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN

Thẻ nhựa là một trong những vật dụng không thể thiếu ngày càng được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt tại các spa, thẩm mỹ viện là những nơi thường dùng thẻ nhựa với nhiều công dụng khác nhau để tạo sự thống nhất tập thể cho cửa hàng cùng với đó, thẻ nhựa cũng có tác dụng giúp quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng.

 

 

Thẻ nhựa là gì?

 

Thẻ nhựa  là loại thẻ được làm từ nhựa, chất liệu này cứng và được thiết kế gọn rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ. Đối với các doanh nghiệp việc dùng thẻ nhựa cũng có tác dụng tương tự như danh thiếp/ Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, nhiều soa, thẩm mỹ viện đã chọn in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn.

 

In thẻ nhựa cho spa, thẩm mỹ viện như thế nào cho hiệu quả? 

 

Tại các spa, thẩm mỹ viện, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn rất được quan tâm. Các thẻ nhựa thường dùng trong spa, thẩm mỹ viện thường bao gồm thẻ nhân viên, thẻ tích điểm thành viên, thẻ giữ xe… Khi chọn in thẻ nhựa, bạn hãy quan tâm để các vấn đề sau để có những chiếc thẻ đẹp và hữu ích nhất.

 

– Hình thức: Dù thẻ nhựa được sử dụng làm gì, bạn cũng không được xuề xòa trong thiết kế in thẻ nhựa, thẻ nhựa cần phải được thiết kế hài hòa, đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh của spa. Cùng với đó, bạn cũng hãy quan tâm đến kích thước thẻ cũng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ, thông thường các loại thẻ nhựa thường được in với kích thước thẻ phổ biến là 8.6×5.4cm có thể để vừa vặn trong ví khách hàng.

 

– Quan tâm đến nội dụng: Khi in ấn thẻ nhựa hãy luôn nhớ rằng bạn cần có đầy đủ thông tin về cửa hàng, công ty sẽ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và cùng với đó hãy an tâm khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.

 

– Chất liệu thẻ phù hợp: chất liệu PVC chính là loại chất liệu thường được dùng để in thẻ nhựa nên những ưu điểm như độ bền cao, không thấm nước và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

 

⇒ Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có những mẫu thẻ nhựa đẹp cho doanh nghiệp của mình.