INBINHDUONG.COM

CHIA SẼ 4 BÍ QUYẾT IN MENU ĐỂ TĂNG DOANH THU HIỆU QUẢ

Đối với các cửa hàng ăn uống in ấn menu hấp dẫn và thích hợp là một trong những việc quan trọng giúp khách hàng chú ý hơn đến các sản phẩm của bạn. Việc in ấn menu chính là một trong những công cụ in ấn hiệu quả và chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả cũng như tăng doanh số trong kinh doanh.

 

Tầm quan trọng của việc in menu

 

Menu được ví như là nhà bếp của quán vậy – đó là nơi trưng bày tất cả các món ăn, đồ uống mà bạn đang có. Những món ăn được trưng bày trong menu một cách hấp dẫn sẽ có nhiều cơ hội được khác hàng chọn lựa hơn. Vì vậy khi thiết kế và in ấn menu bạn luôn cần phải chú ý các yếu tố về nội dung, bố cục, màu sắc, chất liệu… là sao để các món ăn trở nên thật hấp dẫn và giúp chúng có thể thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

4 bí quyết in menu hiệu quả

1. Sắp xếp thông tin một cách hợp lí

 

Hãy luôn nhớ rằng sắp xếp mọi thứ hợp lí và thuận mắt sẽ luôn mang lại kết quả tốt hơn. Nếu bạn sắp xếp hình ảnh một cách tràn lan thì khách hàng của bạn sẽ dễ dàng bị quá tải. Tuy nhiên, khi thông tin trên menu quá ít, khách hàng sẽ không có hứng thú và tệ hơn là sẽ bỏ lỡ các thông tin quan trọng như điện thoại, website hay các sản phẩm đặc biệt của bạn. Do đó khi thiết kế và tin ấn bạn cần thật sự cân nhắc những thông tin quan trọng cần thể hiện trên menu để khách hàng luôn hài lòng nhất..

 

2. Nên chọn màu sắc đối lập
Một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm nữa khi in menu chính là bạn cần lựa chọn màu sắc để thiết kế menu. Hãy nhớ đưa vào menu những màu sắc có độ tương phản cao điều này sẽ giúp tăng sức hút hiệu quả

 

3. Logo là yếu tố quyết định

Để việc in menu mang lại hiệu quả marketing cao bạn hãy quan tâm đến logo,điều này rất quan trọng đối với sự nhận diện thương hiệu, hãy làm thế nào để logo hiện lên thật nổi bật trong khi vẫn hài hòa với font chữ, màu sắc và hình ảnh có trên menu.

 

4. Lựa chọn hình ảnh cẩn thận

Hình ảnh là một trong những vấn đề quan trọng cần quan tâm trong in menu, hình ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải cao sẽ giúp menu đẹp hơn và hiệu quả hơn. Nó có thể thu hút cái nhìn của khách hàng ngay cả khi họ không thực sự chú ý đến.

 

Thực hiện tốt 4 bí quyết trên nghĩa là bạn đã có một sản phẩm in menu hoàn hảo rồi đấy.